Quà tặng Newstar là đơn vị chuyên về lĩnh vực quà tặng truyền thông, quảng bá thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty TNHH in và truyền thông Newstar. Với mục tiêu trở thành công ty  số 1 chuyên cung cấp quà tặng quảng cáo tại Việt Nam, Quà tặng Newstar đã không ngừng phát triển và cải tiến chất lượng sản phẩm dịch vụ, để đảm bảo các sản phẩm do Newstar Gifts cung cấp luôn có giá cả cạnh tranh nhất, mẫu mã mới nhất. Bên cạnh đó, việc làm hài lòng mọi khách hàng của mình bằng việc cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất luôn là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.


Sản phẩm cung cấp

-    Sản xuất các loại quà tặng sự kiện, quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mãi

-    Quà tặng lưu niệm, thương mại, vật phẩm quảng cáo

-    Quà tặng lễ kết, kỉ niệm cho cán bộ nhân viên

 

Triết lý kinh doanh

Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng khuyến mãi, quà tặng quảng cáo,  Newstar Gifts luôn chú trọng xây dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp, triết lý kinh doanh chuyên nghiệp để các thành viên của công ty luôn cố gắng phấn đấu nỗ lực thực hiện để đáp ứng sự hài lòng tốt nhất của khách hàng.

Triết lý kinh doanh của Newstar Gifts

- Thỏa mãn yêu cầu của khách hàng với tinh thần phục vụ tận tụy và sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu đề ra.

- Không ngừng sáng tạo và đổi mới sản phẩm, dịch vụ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ
- Chân thành, chủ động trong việc xây dựng quan hệ đối tác để cùng phát triển

Khẩu hiệu (Slogan)

Slogan: "Hay để thương hiệu của bạn được ghi nhớ”. Để nhấn mạnh rằng bằng những sản phẩm quà tặng mang tính sáng tạo của mình, chúng tôi sẽ góp phần giúp thương hiệu của khách hàng luôn được nhớ đến hàng ngày, hàng giờ, qua đó giúp hiệu quả kinh doanh của khách hàng được tốt hơn.

 

Sứ mệnh 


Newstar Gifts sẽ luôn phấn đấu không ngừng, phát huy tính sáng tạo để sao cho các sản phẩm quà tặng do chúng tôi cung cấp sẽ là chất xúc tác giúp tăng doanh số và hiệu quả kinh doanh của khách hàng.

 

Tầm nhìn

Newstar Gifts không chỉ tập trung vào nhiệm vụ kinh doanh trước mắt mà đã có tầm nhìn vươn lên dài lâu. Tư duy, kiến thức và hành động của lãnh đạo công ty đã ở tầm khu vực, công ty không chỉ nghĩ và làm trong phạm vi quốc gia mà đã bắt đầu bắt tay vào làm cho tương lai của doanh nghiệp, của nền kinh tế đất nước ngày một phát triển. Do đó mục tiêu phấn đấu của chúng tôi  là sẽ trở thành một nhà cung cấp các sản phẩm dịch vụ cao cấp, có thương hiệu tại Việt nam.
 

Tôn chỉ, mục đích của Newstar Gifts


“Thời gian ngắn nhất, chất lượng tốt nhất, chi phí rẻ nhất” là tôn chỉ, mục đích của chúng tôi dành cho khách hàng và các doanh nghiệp.

-------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH IN VÀ TRUYỀN THÔNG NEWSTAR

Địa chỉ: 103 Yên Lãng, Tổ 31, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0977030999

Email: quatangnewstar@gmail.com

Website: www.quatangnewstar.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: